Cách cắm hoa hồng ĐẸP & ĐƠN GIẢN để bàn cực hút mắt

0
25
cach-cam-hoa-hong-dep

Hướng dẫn từng bước cách cắm hoa hồng đẹp và đơn giản để bàn. Với cách này ngay cả những bạn không tự tin vào hoa tay của mình cũng có thể cắm được một lọ hoa như ý.

Hướng dẫn từng bước cách cắm hoa hồng đẹp và đơn giản để bàn

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một bình hoa và đã được đổ nước đầy ¾ bình. Để giúp hoa được tươi lâu hơn bạn có thể đổ thêm vào một chút dưỡng chất dưỡng hoa chrysal. Nếu bạn muốn hoa nở nhanh hơn thì mẹo là có thể đổ vào bình nước hơi ấm một chút.

Bước 2: Ngâm gốc hoa hồng trong nước ấm trước khi cắm. Ngắm chiều cao của hoa so với bình sao cho chiều cao của hoa gấp 1,5 lần chiều cao bình.

cach-cam-hoa-hong-dep2

Bước 3: Cắt gốc hoa cho phù hợp với chiều cao vừa ướm với bình. Chú ý, nên cắt xéo gốc một góc 45 độ để tăng diện tích gốc hút nước. Ngoài ra không nên bỏ gai hoa đi, vì có thể làm thân hoa bị tổn thương, không đứng được như ý và nhanh hỏng.

Bước 4: Cắm bó hoa hồng vào bình và căn chỉnh góc độ cho hài hòa. Ngắm bình hoa từ mọi góc độ để căn chỉnh cho vừa mắt.

Cuối cùng là tận hưởng thành quả cách cắm hoa hồng để bàn mà chính tay bạn vừa làm ra, rất đơn giản mà lại đẹp không ngờ đúng không nào. Có thể trang trí thêm chiếc nơ xinh xắn cho chiếc bình hoa trông sinh động hẳn lên nhé.

cach-cam-hoa-hong-dep

Đây chính là cách cắm hoa hồng đẹp và đơn giản để bàn mà ngay cả những bạn không hề có chút khéo tay nào cũng có thể trang trí cho căn nhà của mình thêm xinh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here