Những cộng đồng mẹ và bé lớn chuyên chia sẻ kinh nghiệm hiện nay

0
7
cộng đồng mẹ và bé

Chắc hẳn không ít mẹ bỉm sữa ngay cả các chị em phụ nữ chưa lấy chồng sinh con đều nhiều lần tốn thời gian đi tìm các cộng đồng mẹ và bé lớn để học hỏi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian này với gợi ý về các cộng động nổi tiếng, lượt tương tác lớn.

1. Webtretho

Webtretho là diễn đàn phụ nữ Việt Nam xuất hiện từ khá lâu với lượng thành viên đông đảo. Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức liên quan tới chăm sóc gia đình, con cái, làm đẹp, chuyện tình yêu, hôn nhân,… của đông đảo các chị em từ mọi lứa tuổi. Webtretho được xem là cộng đồng cho phụ nữ lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với những đóng góp giúp đời sống của người phụ nữ Việt được phong phú hơn. Tại cộng đồng mẹ và bé này, bạn có thể tự do chia sẻ kinh nghiệm hay học hỏi kinh nghiệm từ những người khác trên tinh thần chia sẻ, đóng góp cùng nhau phát triển tốt hơn.

cộng đồng mẹ và bé

Webtretho là diễn đàn dạy nuôi con lớn nhất hiện nay

Hiện diễn đàn đã lớn mạnh và trở thành nơi pr, hỗ trợ truyền thông của rất nhiều sản phẩm liên quan tới mẹ và bé, gia đình,… Với số lượng thành viên là con số mà ít diễn đàn nào cho đến nay có thể đạt được đó là hơn 1 triệu 2 thành viên. Số thành viên online luôn đạt mốc hàng chục nghìn người,

Địa chỉ diễn đàn: https://www.webtretho.com/forum/

>>> Cha mẹ quan tâm: Dùng sữa XO cho bé có tốt không?

2. Lamchame

Tương tự như Webtretho, Lamchame là diễn đàn nơi chia sẻ những thông tin cậy cho cha mẹ trẻ. Một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm về mang thai, sinh nở, chăm sóc, giáo dục con cái và vun đắp hạnh phúc gia đình có tiếng với hàng trăm nghìn lượt truy cập và chia sẻ thông tin mỗi ngày.

cộng đồng làm cha mẹ

Hiện số lượng thành viên của Lamchame đã đạt tới con số hơn 300 nghìn người với lượng bài chia sẻ khổng lồ là hơn 17 triệu bài.

Địa chỉ diễn đàn: https://www.lamchame.com/forum

>>> Tham khảo: [TOP LIST] Hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn

3. Hội nuôi con bằng sữa mẹ – Việt Nam

Là một group facebook được một số thành viên thành lập để giúp các mẹ đã, đang và sắp nuôi con nhỏ chia sẻ kinh nghiệm cũng như học hỏi kinh nghiệm từ người khác chủ yếu là về kinh nghiệm nuôi con nhỏ. Hiện cộng đồng cũng đã thu hút được hàng trăm nghìn thành viên theo dõi với hàng nghìn bài viết tương tác mỗi ngày.

hội nuôi con bằng sữa mẹ

Đây là nhóm kín nên nếu bạn muốn tham gia cần phải được sự xét duyệt từ thành viên ban quản trị cộng đồng.

Địa chỉ nhóm: https://www.facebook.com/groups/nhomsuame/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here