Đặt tên Con Trai 2018 theo phong thủy hợp tuổi bố mẹ

0
106
dat-ten-con-trai-2018-1

Đặt tên cho con chưa bao giờ là chuyện đơn giản đối với bất kỳ cha mẹ nào. Ai cũng muốn con mình có một cái tên thật hay, thật ý nghĩa lại hợp tuổi bố mẹ. Gợi ý cách đặt tên cho con trai 2018 theo phong thủy giúp bố mẹ không phải đau đầu suy nghĩ.

Năm 2018 đặt tên con trai là gì mang ý nghĩa con thông minh, sáng dạ?

– Đăng Quang: tên mang ý nghĩa con sẽ thông minh, sáng láng, gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống. Cái tên Đăng Quang đại diện cho sự quyền lực, mưu trí, tự lập, khó khăn hoạn nạn đều có thể vượt qua.

dat-ten-con-trai-2018-1

– Anh Minh: cái tên đại diện cho chàng trai thông minh lỗi lạc, tài năng xuất chúng. Có số từ hung hóa kiết, có tài làm thủ lĩnh được nhiều người nể phục và tôn trọng, đạt được nhiều thành công, phú quý và danh lợi.

– Nhật Anh: chàng trai thông minh, sáng tạo, luôn vui vẻ, hoạt bát với tài năng suất chúng nên tương lai sáng lạn. Cái tên đại diện cho sự quyền uy, độc lập, tính quyết đoán.

dat-ten-con-trai-2018-4

– Tuấn Kiệt: mong muốn con luôn đẹp đẽ, tài giỏi là ý nghĩa của đặt tên con trai 2018 này. Tuấn Kiệt với ý chí luôn dẫn đầu, có thế vận xung thiên khắc phục mọi khó khăn để vươn tới thành công.

– Kiến Văn: con trai mang tên Kiến Văn thể hiện mong muốn cho con được có tri thức vững mạnh và ý chí sáng suốt.

Cách đặt tên con trai 2018 hợp tuổi cha mẹ mang ý nghĩa hay

– Minh Hải: Minh nghĩa là ngời sáng, Hải là biển cả. Minh Hải có nghĩa là mong muốn con sẽ là vùng biển sáng bao la, yên bình nhưng không hề thiếu đi sức sống.

dat-ten-con-trai-2018-2

– Thiên Phúc: Thiên là trời kết hợp với Phúc là chỉ sự tốt lành, giàu sang và may mắn. Đặt tên con trai là Thiên Phúc với ý nghĩa con là phúc lộc và may mắn mà ông trời đã ban cho cha mẹ.

– Hải Long: Hải nghĩa là biển, Long là rồng, kết hợp lại với mong muốn con như là rồng biển, một đứa trẻ khỏe mạnh, dũng cảm.

dat-ten-con-trai-2018-3

– Hải Đăng: con trai như ngọn hải đăng sáng chói chỉ đường dẫn lối giữa màn đêm. Ý mong muốn con luôn vượt qua những trở ngại, khó khăn trên đường đời.

– Quốc Bảo: đối với cha mẹ, con trai như báu vật, hàm chứa ý nghĩa yêu thương con da diết. Con đối với cha mẹ thiêng liêng và quý giá như bảo vật của quốc gia.

Đặt tên cho con trai 2018 theo mùa

– Mùa hạ: có thể đặt tên con trai là gì 2018 theo mùa hạ như hạ vũ (cơn mưa mùa hạ tươi mát), Khởi Hạ (sự bắt đầu của mùa hạ), Quang Hạ (ánh nắng của mùa hạ).

– Mùa Xuân: đặt tên con trai sinh vào năm 2018 theo mùa xuân mang ý nghĩa tốt đẹp như Xuân Trường (mùa xuân trường tồn mãi mãi), Thanh Minh (tiết thanh minh của mùa xuân), Vĩnh Xuân (mùa xuân vĩnh cửu).

– Mùa Thu: đặt tên hay cho con trai 2018 theo mùa thu với những cái tên như Quốc Khánh (ngày độc lập của đất nước), Thanh Phong (cơn gió mát của mùa thu), Vĩnh Thu (mùa thu dài bất tận).

– Mùa Đông: bé trai có thể mang tên của những loài cây quen thuộc vào mùa đông như Huy Thông, Hoàng Thông, Đức Tùng, Hoàng Bách,…

Việc chọn lựa cho con một cái tên chính là niềm hi vọng, gửi gắm của cha mẹ đến tương lai, hạnh phúc của con. Những cái tên trên đây sẽ là gợi ý giúp cha mẹ đặt tên con trai sinh năm 2018 hay và ý nghĩa nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here