Gợi ý kiểu tóc mái bằng phù hợp với khuôn mặt nào nhất

0
35
toc-mai-bang-phu-hop-voi-khuon-mat-nao3

Việc lựa chọn kiểu tóc hay tóc mái phù hợp với hình dáng khuôn mặt không phải điều dễ dàng. Bạn thích kiểu mái bằng tinh nghịch, trẻ trung nhưng lại không biết tóc mái bằng phù hợp với khuôn mặt nào. Xem giải đáp từ các chuyên gia tạo mẫu tóc sau đây.

Gợi ý kiểu tóc mái bằng phù hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc mái bằng chủ yếu được giới trẻ ưa chuộng hơn nhờ ưu điểm trẻ hóa khuôn mặt, giúp bạn trông tươi trẻ và năng động hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng khá khó nhằn với một số hình dáng khuôn mặt. Nếu không biết cách ứng dụng mái bằng cho khuôn mặt nào mà áp dụng thì có thể gây ra thảm họa thật sự.

Tóc mái bằng là kiểu tóc khá kén người để. Vậy tóc mái bằng hợp với khuôn mặt nào theo các chuyên gia về tạo mẫu tóc.

– Khuôn mặt hơi dài với phần trán dô và cao: mái bằng gần như là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô nàng với phần hình dáng khuôn mặt hơi dài, vầng trán dô cao. Trường hợp này nên để mái bằng hơi dài một chút để tạo cảm giác khuôn mặt ngắn lại, đồng thời che bớt đi khuyết điểm trán của mình.

toc-mai-bang-phu-hop-voi-khuon-mat-nao3

– Khuôn mặt tròn: chắc hẳn nhiều người đã từng nghe lời khuyên là mặt tròn thì chống chỉ định với mái bằng. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Minh chứng rõ ràng nhất là bạn có thể thấy những ngôi sao như Chiristina Ricci vẫn rất hợp với kiểu mái bằng dù có khuôn mặt khá tròn trịa. Tuy nhiên, để mái bằng với kiểu khuôn mặt này thì bạn cần lưu ý một chút là tóc mái cao trên lông mày. Đây là mẹo rất lợi hại giúp kéo dài khuôn mặt tròn. Vạt mái hai bên thái dương có thể để dài hơn một chút có tác dụng giảm béo khuôn mặt. Cuối cùng là cắt tỉa một chút cho đường tóc được mềm mại và tinh tế hơn.

Gợi ý hơn 10+ kiểu tóc mái bằng đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

– Mái bằng mỏng và thưa: Đây là kiểu tóc mái gợi nhớ đến thập niên 90 với những cô nàng mặt tròn. Giờ đây kiểu tóc mái này được biến tấu thêm phần mềm mại để bắt kịp với xu hướng thời đại.

toc-mai-bang-phu-hop-voi-khuon-mat-nao

– Tóc mái bằng vòng cung: tưởng tượng tóc mái vòng cung trên một khuôn mặt tròn đã cho thấy sự bất hợp lý. Kiểu tóc mái này thường chỉ áp dụng cho cô nàng mặt vuông, vì nó có thể ôm trọn khuôn mặt và lưu ý là nên dùng lược tròn để chải mái được như ý.

– Tóc mái bằng ngắn và dày rất phù hợp với cô nàng có phần trán hơi ngắn, để chừa khoảng cách giữa chân mày và tóc giúp trán được cân đối hơn với khuôn mặt. Nên gội và chăm sóc mái thường xuyên để mái được thẳng, vào nếp tự nhiên.

toc-mai-bang-phu-hop-voi-khuon-mat-nao2

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here