Hình xăm phong thủy cho người mệnh HỎA gặp nhiều “may mắn”

0
101
hinh-xam-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa6

Bài viết sau đây sẽ giúp gợi ý các hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra còn phân tích một số điều nổi bật về tính cách, số mệnh của những người mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Tổng quan những điều cần biết về người có mệnh Hỏa

– Về tính cách: đúng với tính chất mệnh Hỏa, những người này thường có tính tình rất nóng nảy. Tuy nhiên đây cũng là cái lợi vì nhờ đó mà họ khá dũng cảm, nhiệt tình, ưa mạo hiểm, luôn thử thách bản thân và rất mạnh mẽ. Những người mệnh Hỏa thường có khả năng lãnh đạo nhưng đôi lúc hơi kiêu ngạo khiến người khác dễ xa lánh.

– Về ngũ hành tương sinh và tương khắc: Mộc có thể dùng để tạo ra lửa và Hỏa thì có thể thiêu đốt mọi vật thành đất. Lửa lại bị dập tắt bởi nước và kim loại thì bị tan chảy bởi lửa.

– Những màu sắc hợp với mệnh Hỏa dựa trên ngũ hành tương sinh đó là màu của mộc, màu xanh lá cây. Những màu theo gam nóng như cam, đỏ , tím cũng rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

– Những màu khắc mệnh Hỏa cũng dựa trên ngũ hành tương khắc nên rất kị các màu của nước như màu xanh dương, xám, đen,… Màu của thổ như màu nâu đất, vàng sậm.

Những hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn

1. Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời với ý nghĩa luôn có một vị thần bảo vệ bạn khỏi điều xấu, không tốt lành.

hinh-xam-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa2

2. Hình xăm con rồng

Hình xăm con rồng là biểu hiện cho sức mạnh, năng lực siêu phàm, đúng với tính cách của người mệnh Hỏa. Nó là biểu tượng của sự quyền lực, sự phát triển trường tồn với mong muốn phát triển không ngừng cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của người mệnh Hỏa.

hinh-xam-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa3

hinh-xam-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa4

3. Hình xăm con ngựa

Ngựa là loài động vật vừa đẹp về hình thức lại có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Vì thế hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa với biểu tượng này là rất phù hợp, với ý nghĩa tượng trưng cho sự cải thiện không ngừng hoàn thiện bản thân, sức mạnh giúp nối tiếp chiến thắng.

hinh-xam-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa5

Hình xăm ngựa lửa đúng với tính cách mạnh mẽ của người mệnh hỏa

hinh-xam-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa6

Những hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa trên đây tuy mang những ý nghĩa khác nhau nhưng đều phần nào thể hiện được tính cách vô cùng mạnh mẽ của họ. Những hình xăm vừa để làm đẹp, khẳng định cá tính bản thân, vừa mang những ý nghĩa vận mệnh sâu sắc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here