Hồng Nhung chính thức chia sẻ hôn nhân tan vỡ với chồng Tây sau 8 năm

0
48
hong-nhung2

Gia đình nhỏ hạnh phúc khiến nhiều người hâm mộ của ca sĩ Hồng Nhung đã chính thức tan vỡ khi sáng nay, cô chia sẻ trên trang mạng cá nhân về việc chia tay người chồng hơn 8 năm gắn bó.

Sáng nay, ca sĩ Hồng Nhung đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ cực kì bất ngờ trên trang cá nhân của mình. Cô tâm sự chuyện gia đình, hôn nhân với người chồng Tây đã chính thức đổ vỡ. Hồng Nhung và chồng vẫn giữ mối quan hệ và cùng nuôi dậy hai con gái. Chia sẻ về việc công khai chuyện tình cảm, gia đình, cô cho biết mình chia sẻ như vậy để tránh mọi người đồn thổi không hay làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các con.

hong-nhung

Dòng trạng thái được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ ca sĩ

Được biết, Hồng Nhung và ông xã người nước ngoài Kevin Gilmore kết hôn với nhau từ năm 2010 và chính thức công bố vào năm 2011. Sau khi công khai cuộc hôn nhân của mình, người ta vẫn thấy ông xã Hồng Nhung chăm chỉ đưa đón và xuất hiện tại các sự kiện mà cô tham dự. Cuộc hôn nhân của hai người đã cho ra đời hai bé Tôm và Tép rất xinh xắn và đáng yêu.

hong-nhung2

Gia đình Hồng Nhung khi còn hạnh phúc bên nhau

Trước khi lấy ông xã Kevin, Hồng Nhung cũng đã từng lập gia đình với một người không làm trong ngành nghệ thuật. Ngỡ rằng cuộc hôn nhân thứ hai này sẽ là sự bù đắp tình cảm vô cùng lớn lao cho cô nhưng cuối cùng vẫn đi đến tan vỡ. Trên dòng chia sẻ của nữ ca sĩ, có rất nhiều người thân, bạn bè, người hâm mộ để lại những lời động viên mong cô sớm vượt qua sự đổ vỡ này và nuôi dạy hai cô con gái xinh xắn thật tốt.

hong-nhung3

Người hâm mộ đều hi vọng nữ diva có thể vượt qua cú sốc này và nuôi dạy hai thiên thần đáng yêu của mình

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here