Hotgirl Huyền BaBy công khải hình ảnh tiêm filler rãnh cười để làm đẹp

0
39
huyen-baby-tiem-filler

Mới đây hotgirl và bà mẹ bỉm sữa đang hot trên MXH Huyền Baby đã bất ngờ công khai hình ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ tiêm filler rãnh cười để làm đẹp khiến khá nhiều người bất ngờ.

Huyền Baby vốn được biết đến là một trong những hotgirl đời đầu khá nổi tiếng. Sau khi lập gia đình và sinh con thì cô lại trở thành hot mom trên mạng xã hội và được rất nhiều chị em hâm mộ. Cuộc sống sang chảnh cùng với phong cách thời trang của cô luôn là đề tài được mang ra bàn luận.

huyen-baby-tiem-filler2

Huyền baby khi mới nổi và hình ảnh hiện tại

Sau khi có nhiều chị em mong muốn được chia sẻ bí quyết làm đẹp. Mới đây, Huyền đã chia sẻ trên trang cá nhân video cô đang tiến hành tiêm filler rãnh cười để làm đẹp. Điều này khiến khá nhiều người bất ngờ. Vì từ sau khi lấy chồng, Huyền baby chuyển hẳn từ style hotgirl đáng yêu sang quý cô quyến rũ, sang chảnh. Cô cũng không ít lần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt gần như khác hoàn toàn so với trước kia. Tuy nhiên, Huyền baby chưa bao giờ lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện này.

Cô cũng chia sẻ thêm là mình rất thích làm đẹp nhưng sợ phải dùng đén dao kéo nên đã lựa chọn giải pháp tiêm filler nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em ưa chuộng nhờ ưu điểm làm đẹp nhanh, không đau đớn, không đụng dao kéo.

huyen-baby-tiem-filler

Hình ảnh được cắt từ video do Huyền baby chia sẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here