Lông chân nhiều có ý nghĩa gì không phải ai cũng biết

0
25
long-chan-nhieu-co-y-nghia-gi

Nhiều người nhất là con gái thật sự rất tự ti với trở ngại lông chân quá nhiều của mình. Mọi người hầu hết chỉ nghĩ đến mặt thẩm mỹ nhưng ít ai biết răng lông chân nhiều có ý nghĩa gì cũng có nhiều điều thú vị bất ngờ đấy.

Lông chân nhiều có ý nghĩa gì trong tướng số?

– Đối với phụ nữ lông chân nhiều mà mịn màng thì sẽ rất được người yêu hay chồng cưng chiều. Nhưng nếu lông chân mà cứng, xoắn lại thì là người khá hà tiện, chắt bóp, thường phải tự xoay xở mọi thứ chứ không nhờ được gì chồng, số gặp phải chồng vũ phu.

long-chan-nhieu-co-y-nghia-gi Phụ nữ lông chân nhiều trong tướng số thường là người phụ nữ khá mạnh mẽ

– Đối với đàn ông lông chân nhiều có ý nghĩa gì thường thể hiện một người đàn ông có sức khỏe dồi dào, sinh lực tràn đầy nên phần lông chân mới phát triển như vậy. Một chút tế nhị về sinh lý thì đây là những người đàn ông có nhu cầu tình dục khá cao và rất biết chủ động trong truyện chăn gối. Vì thế nam giới có nhiều lông chân cũng thường bị nghi hoặc vì tính trăng hoa, không chung thủy. Tục ngữ xưa đã có câu: “Quân tử lông chân tiểu nhân lông ngực” nên những người đàn ông có phần lông chân nhiều, nhưng không xoăn và cứng quá sẽ là hình mẫu rất lý tưởng. Những người này thường khá giỏi giang, tài giỏi và rất chính nghĩa, trọng chữ tín.

Lông chân nhiều có ý nghĩa gì về khoa học?

– Đối với phụ nữ:một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh phụ nữ có lông chân nhiều thì thường có hàm lượng hormone kích thích sinh dục cao hơn những người phụ nữ khác, âm đạo và điểm G của họ cũng vậy. Vì thế những người phụ nữ này thường dễ lên đỉnh hơn trong quá trình quan hệ nam nữ, những tế bào quanh khu vực âm đạo và niệu đạo cũng nhạy cảm và dễ đạt được sự hưng phấn hơn. Vì thế, người ta mới cho rằng phụ nữ có lông chân rậm thì thường có nhu cầu tình dục khá cao. Điều này cũng có thể cho một phần là đúng.

long-chan-nhieu-co-y-nghia-gi2

Đàn ông có lông chân nhiều là người thông minh?

– Đối với đàn ông: lông chân nhiều có ý nghĩa gì thậm chí đã được các nhà khoa học chứng minh về sự liên quan mật thiết với chỉ số IQ của con người. Cụ thể, nhà tâm lý học Aikarakudy Alias đã làm một cuộc khảo sát về nam giới trong độ tuổi từ 22, hiện đang là sinh viên y khoa ở Mỹ thì 45% trong số đó có phần lông chân, lông tay và ngực phát triển khá rậm. Nghiên cứu tương tự với những người lao động phổ thông thì kết quả cho thấy, người lao động trí óc nhiều như kỹ sư, bác sĩ với chỉ số IQ cao hơn thì mật độ lông trên cơ thể họ cũng nhiều hơn so với nhóm còn lại. Ngay cả trong nhóm những sinh viên y khoa với nhau thì những người có chỉ số IQ cao hơn thì mật độ lông trên cơ thể cũng nhiều hơn. Từ đó có thể thấy được mối liên hệ mật thiết của chỉ số IQ với mật độ lông trên cơ thể. Mặc dù nghiên cứu này chưa được mở rộng trên phạm vi lớn và chưa được chứng minh ở nữ giới, nhưng lông chân nhiều có ý nghĩa gì cũng có thể phản ánh bạn là một người đàn ông thiên tài đấy.

Lông chân nhiều có ý nghĩa gì trong tướng số cả giải thích về khoa học. Những người có lông chân rậm, nhất là chị em thường tìm cách tẩy bớt đi là vì những lý do này. Tưởng như chỉ là một đặc điểm rất nhỏ nhưng cũng có thể nói lên nhiều điều bất ngờ thú vị phải không nào.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here